GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Cách Đăng Ký Thiên Hạ Bet Bằng Điện Thoại Cực Nhanh

Jamal Lewis đã tiết lộ mức độ bài tập về nhà mà anh ấy đã làm trước khi quyết định rời Norwich City đến Newcastle United - bao gồm cả việc khai thác Tim Krul để theo dõi nội bộ trên Magpies.

Krul trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất đất nước trong suốt một thập kỷ ở Tyneside, trước khi hồi sinh sự nghiệp dính chấn thương của mình tại Carrow Road.

Lewis, được trích dẫn trên tờ Newcastle Chronicle, đã nói chuyện rất lâu với đội bóng cũ của mình trước khi niêm phong một khoản tiền lớn để chuyển đến phía đông bắc.

“Không phải mọi nước đi đều là nước đi tốt. Bạn phải nhìn vào ưu và khuyết điểm, ”anh nói. “Nơi này có rất nhiều ưu điểm. Câu lạc bộ, người hâm mộ, cầu thủ, tham vọng. Tất cả những điều này đã kết hợp với nhau. Tôi rất vui khi biết họ quan tâm.

“Vâng, tôi đã nói chuyện với Tim Krul, Grant Hanley. Họ đã nói về câu lạc bộ lớn như thế nào, kỳ vọng lớn như thế nào và cũng như tình yêu mà bạn có thể nhận được từ người hâm mộ chỉ bằng cách đặt một sự kết hợp chăm chỉ.
ty le keo Công bằng mà nói, bất kỳ người nào, bất kỳ cầu thủ nào có liên quan đến Newcastle, và bất kỳ ai thậm chí đã đến thăm, đều không có gì ngoài những điều tuyệt vời để nói về thành phố.


“Tim đã kể cho tôi rất nhiều, rất nhiều câu chuyện mà tôi rất thích nghe. Anh ấy rất thích Newcastle, anh ấy rất thích đến đây. Một khi anh ấy phát hiện ra, anh ấy đã rất vui mừng cho tôi. Tôi đã nói chuyện với Steve Harper, huấn luyện viên thủ môn của Bắc Ireland. dang ky thien ha bet Chúng tôi đã nói một vài lần về Newcastle. Anh ấy là một người khác gắn bó nhiều với câu lạc bộ và là người có những điều tuyệt vời để nói. Khi đó là sự đồng thuận chung, bạn phải ghi nhớ điều đó. Khi đó là sự đồng thuận chung, đó là điều không cần phải bàn cãi ”.

Lewis đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một số bộ phận đòi hỏi sự ủng hộ của Newcastle sau màn trình diễn ban đầu của anh ấy, nhưng cầu thủ trẻ đã sẵn sàng cho sự giám sát sau khi trải qua nhiều thăng trầm tại Norwich.

“Tôi nghĩ đó là điều mà một cầu thủ muốn,” anh nói. “Bạn muốn người hâm mộ thành thật với bạn. Nếu bạn biết rằng bạn đã không có một trận đấu tuyệt vời hoặc các đội thi đấu không tốt, bạn phải giải quyết điều đó.
Fun88 Vào cuối ngày, đó là một trò chơi của người hâm mộ. Đồng thời, khi bạn thắng và làm tốt, họ sẽ nói với bạn bằng nhau, hoặc gấp đôi, nhiều hơn.

“Tôi đã học được rất nhiều ở mùa giải trước. Cả cá nhân và tập thể. Rất khác so với mùa giải trước khi chúng tôi thăng hạng và bạn không cảm thấy mình có thể thua. Tôi luôn trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của mình. Đặc biệt là ở Giải vô địch. Nhưng mùa giải trước đã kiểm tra sức mạnh tinh thần và độ bền của tôi cũng như cách đối mặt với nỗi thất vọng với tư cách cá nhân ”.
4.841 則評論