GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Thiên Hạ Bet Hoàn cược thua tới 50% giá trị - Cược Thả Ga Không Lo Thua

Bất chấp sự xuất hiện của bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ Fernando Torres vào mùa hè năm đó như là một phần của khoản chi tiêu hơn 40 triệu bảng bao gồm Ryan Babel, Yossi Benayoun và Lucas Leiva, trước năm 2007, những người ủng hộ Liverpool sẽ tuần hành phản đối chủ sở hữu câu lạc bộ sau khi công khai phá hoại Benitez và mối quan tâm ngày càng tăng về khoản nợ mà họ đã chồng chất lên câu lạc bộ mặc dù đảm bảo ngược lại rằng việc tiếp quản của họ không được cấu trúc theo cách đó.

Vào thời điểm tháng 10 năm 2010 đến, Câu lạc bộ bóng đá Liverpool đang ở giữa một cuộc nội chiến toàn diện.

Mặc dù Benitez và đội bóng của anh ấy giữ cho câu lạc bộ cạnh tranh một cách đáng ngưỡng mộ trong hai mùa giải đầu tiên dưới triều đại của Hicks và Gillett, bánh xe tốt và thực sự đến sau danh hiệu suýt bỏ lỡ năm 2008/09 khi giành được 86 điểm trong một chiến dịch mà chỉ Liverpool chỉ để thua hai Premier League là không đủ để tiễn một Manchester United đang ở đỉnh cao quyền lực của họ dưới thời Alex Ferguson và người đã giành được danh hiệu thứ ba ngay sau đó.

Benitez bị sa thải vào tháng 5 năm 2010 sau khi câu lạc bộ không có suất dự Champions League và được thay thế bởi Roy Hodgson, người vừa đưa Fulham vào chung kết Europa League.
ibet888 Nó không phải là một cuộc hẹn để truyền cảm hứng cho người hâm mộ mặc dù trên thực tế có lẽ là một con số tốt như câu lạc bộ có thể thu hút vào thời điểm đó, đó là mức độ không chắc chắn đằng sau hậu trường.


Hicks và Gillett đã không còn nói chuyện và thường xuyên nói ngắn gọn với nhau qua các phương tiện truyền thông, trong khi Giám đốc điều hành Rick Parry - một người khác phạm lỗi với chủ sở hữu - đã được thay thế bởi Christian Purslow, người ban đầu được bổ nhiệm vào tháng 6 năm 2009 với ưu tiên đàm phán lại.
ku casino Khoản vay 350 triệu bảng chưa thanh toán mà câu lạc bộ còn nợ với Ngân hàng Hoàng gia Scotland là kết quả của việc tiếp quản bằng đòn bẩy nhưng người đang nhanh chóng nắm giữ vai trò ngày càng tăng trong các vấn đề bóng đá mặc dù ít hoặc không có kinh nghiệm.

Với việc những cầu thủ tốt hơn của câu lạc bộ ra đi - Javier Mascherano ký hợp đồng với Barcelona trong mùa giải mới - hoặc có dấu hiệu muốn (ngôn ngữ cơ thể của Fernando Torres nói rất nhiều và anh ấy cũng sẽ rời đi trong vòng vài tháng), thực tế tài chính tồi tệ của Liverpool trở nên rõ ràng vào mùa thu - và những bức tường, dường như - đã đóng cửa.

Với việc câu lạc bộ trả khoảng 100.000 bảng mỗi ngày cho tiền lãi vào thời điểm này và các chủ sở hữu chịu áp lực giảm khoản nợ 237 triệu bảng của câu lạc bộ xuống 100 triệu bảng trước tháng 7, chủ tịch British Airways Martin Broughton đã được bổ nhiệm làm chủ tịch độc lập mới của Liverpool có hiệu lực ngay lập tức vào tháng 4 để giám sát việc bán câu lạc bộ. Thien Ha Bet Theo báo cáo, có tới nửa tá hồ sơ dự thầu trên bàn để xem xét khi Broughton tiếp tục đưa ra các đề xuất hấp dẫn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới nhưng kỳ vọng không thực tế của chủ sở hữu về mức giá mà tài sản đầy nợ của họ có thể đạt được đã ngăn cản bất kỳ họ đi khỏi mặt đất.

Đến đầu tháng 9, các khoản vay của RBS được đưa vào bộ phận tài sản độc hại của nó, có nghĩa là việc gia hạn kế hoạch tái cấp vốn của họ sẽ không được các chủ nợ của câu lạc bộ cho phép.
4.837 則評論