2021-06-25

Hệ thống Roulette để tăng tỷ lệ cược của bạn choi tala

Hệ thống Roulette để tăng tỷ lệ cược của bạn
ca cuoc the thao

Bản chất của kỹ thuật Labouchere Roulette System bao gồm những điều sau: choi tala
1. Sẽ sử dụng môn thể thao trên cùng một cơ hội: đen-đỏ, chẵn-lẻ, và tương tự.
2. Khi bắt đầu môn thể thao, bạn muốn cung cấp cho bạn một bộ sưu tập ngẫu nhiên các số từ 1 đến chín. tối ưu, nếu phạm vi là bốn-6 (như một ví dụ cũng có thể bổ sung, phạm vi của chúng tôi sẽ là bốn-1-7-3).
3. Tỷ lệ được quyết định bằng cách gấp các số lượng nghiêm trọng của phạm vi của chúng tôi (trong trường hợp của chúng tôi là Miles 4 3 = 7).
bốn. choi tala. Nếu thắng, những con số cuối cùng sẽ bị xóa (chúng tôi có 1-7). Nếu bộ sưu tập kết thúc, hãy cung cấp cho bạn một danh sách hoàn toàn mới. game danh bai
5. Trong trường hợp bị thua, muốn làm nổi bật một số phạm vi giống nhau để đặt cược không đúng chỗ (chúng tôi có 7 và một phạm vi sẽ xuất hiện như sau: bốn-1-7-3-7, vì vậy cược sau là bốn 7 = 11).
Tương tự như vậy có một "Reverse Labouchere." Trong trường hợp này, trong khi chiến thắng được thêm vào giá thầu cuối cùng và trong trường hợp bạn thua - hãy gạch ra những con số nghiêm trọng trong phạm vi.

Hệ thống "Ba cho 3 lần quay."
Làm thế nào để giành chiến thắng trong roulette, thông qua một cách làm theo chiến lược này? Ít phức tạp và nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước. Khái niệm là đặt 3 cược nhất quán với spin. Bộ sưu tập lại là 3 trò chơi điện tử.
Xác suất bạn có thể thắng trong trò roulette theo cách này, rất lớn, tuy nhiên, thêm vào đó, cược tối thiểu có kích thước tốt hơn - nhiều hơn một trong số 17. Bạn muốn đặt theo tỷ lệ chín: 6: 2 cho các vị trí tiếp theo :
chín thiết bị - "ít hơn";
6 thiết bị ở mức 0,33 tá;
2 thiết bị ở ngóc số 19, 20,22, 23 hoặc 20, 21, 22, 24.
Trong trường hợp này, trong khi phí của ngày 17, giải thưởng sẽ là - 18. game danh bai  Trong một lần quay, bạn có thể giành được một đơn vị (với phí của 17 ăn 1, với mức phí là 34 - 2). Để thua trong tình huống này cũng có thể xảy ra: trong trường hợp bạn tung số 0 hoặc phạm vi 21 và 24 (dựa vào ngóc ngách).

Hệ thống "Nửa tá."
Bản chất kỹ thuật bao gồm những điều sau:
giả sử các số không phổ biến ngang hàng 19, 20, 21, 22, 23 và 24;
vượt qua một lần quay; đặt cược cùng một phạm vi nhỏ hơn và 0,33 tá;
ở mức không mất tiền, chúng tôi có thể hoàn trả tiền cược một lần nữa trong trường hợp bạn nhận được 0,33 tá đi lại 1/2 phí;
khi bạn giành chiến thắng, hãy bảo toàn để dự đoán phạm vi giảm

Điều thực sự đáng lưu ý là trong khi bạn nhấn "0", người tham gia sẽ mất tiền cược của mình.
Máy là "31."
Đây là trò giải trí tiện dụng tối đa trong các cược vào cùng một cơ hội. choi tala. Làm thế nào để chinh phục sòng bạc trực tuyến roulette theo cách này? Bạn muốn tuân thủ các hướng dẫn:
1. Giá thầu bắt đầu - 1 để cân bằng tỷ lệ cược.
2. Trong trường hợp đạt được - tăng trưởng nó thông qua thời gian.
Số tiền tối thiểu cho kỹ thuật này của môn thể thao - $ 31. Số tiền này sẽ cho phép chúng tôi chống lại mười lần quay rơi. Cần phải nói rằng điều đó là khá khó xảy ra, tuy nhiên cũng có thể.https://www.sd111.net/news-29.html

https://www.bn77.net/products-15.html