Hiện thực hóa giấc mơ triệu phú | Tại Fun88 cho iPhone

Hiện thực hóa giấc mơ triệu phú | Tại Fun88 cho iPhone

E-SPORTS

4.116 則評論
Tôi hy vọng ông ấy sẽ ngừng suy nghĩ về việc đưa ra các chính sách mới : trong vài năm qua, tần suất các chính sách Tại Fun88 cho iPhone mới quá nhanh và quá dày. Điểm xuất phát của các chính sách mới là tốt, nhưng mấu chốt của vấn đề là nhiều các chính sách mới không hợp lý.
Lý do chính là anh ấy được sinh ra trong một câu lạc bộ Super League, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sự hoài nghi từ mọi tầng lớp trong xã hội. Chen Xuyuan

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá và Shanghai SIPG keo chinh luôn ràng buộc với nhau liên tục, dù cố ý hay vô ý.

Nhưng đến mùa giải , Chen Xuyuan và giải đấu đã tiến quá gần, có lẽ keo chinh có thể nói với tư cách là chủ tịch Liên đoàn bóng đá, Chen Xuyuan thực sự có thuộc tính hút hỏa lực + kích nổ dư luận, và ngòi nổ kích thích thuộc tính này là giải đấu.

Các phương tiện truyền thông sau đó đề nghị Chen Xuyuan rời khỏi giải đấu và thực sự theo dõi keo chinh giải đấu với tư cách là người đầu tiên phụ trách Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Chen Xuyuan thực sự không cần phải lo lắng về một số việc hàng ngày.

Tôi hy vọng ông ấy sẽ ngừng suy nghĩ về việc đưa ra các chính sách mới : trong vài năm qua, tần suất các chính sách Tại Fun88 cho iPhone mới quá nhanh và quá dày. Điểm xuất phát của các chính sách mới là tốt, nhưng mấu chốt của vấn đề là nhiều các chính sách mới không hợp lý.Chen Xuyuan nên quan tâm nhiều hơn đến ba khía cạnh: số lượng bóng đá quốc gia, đào tạo trẻ và hợp lý hóa cơ chế ra quyết định. Hai nhiệm vụ đầu tiên là trách nhiệm cốt lõi của Hiệp hội bóng đá, trong khi trách nhiệm thứ hai là huyết mạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Cho đến năm , bởi vì các trận đấu trong top 40 và top 12, Chen Xuyuan chắc chắn xo so 24h sẽ để mắt đến danh hiệu quốc gia. Ngoài ra, sau khi Chen Xuyuan trở thành Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, ông hiếm khi đặt mục tiêu vào công tác đào tạo trẻ.

Vì vậy, bây giờ Chen Xuyuan nên đến Quảng Châu, Bắc Hải, Côn Minh, để xem các câu lạc bộ khác nhau tập huấn xo so 24h mùa đông ở đó, trò chuyện với các cầu thủ trẻ, nói chuyện với huấn luyện viên xo so 24h đào tạo trẻ và giao tiếp với ban quản lý tổ chức đào tạo trẻ.

Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Chen Xuyuan cần phải làm thẳng lại trật tự và cơ chế nội bộ của bóng đá Trung Quốc. Ví dụ, quyền quản lý giải đấu, Liên đoàn bóng đá chưa bao giờ được giao cho “giải đấu chuyên nghiệp”, tổ chức này vẫn chưa thực sự được thành lập cho đến nay.

Liên đoàn bóng đá luôn cho rằng quyền lực của bạn là không hạn chế, nhưng sự thật là: mặc dù không ai hạn chế quyền lực của bạn, nhưng khi người khác áp đặt quyền lực lên bạn, không ai giúp bạn hạn chế họ.