GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Đăng Ký Chơi Keno Để Có Cơ Hội Ẵm Giải Thưởng Cực Lớn

Điểm khởi đầu hợp lý sẽ là xem xét cách Lazio xây dựng lối chơi của họ từ các khu vực phòng ngự, cung cấp nền tảng chiến thuật để giúp họ thâm nhập vào hàng tiền vệ của đối phương. 

Như được hiển thị bên dưới, việc tạo ra lối chơi kiểm soát bóng của Lazio bắt đầu bằng việc hình thành một viên kim cương bao gồm ba người ở phía sau và Lucas, người đóng vai trò chốt hạ hàng tiền vệ. 

Sự phức tạp bên trong ý định này của Lazio, Lucas thường có định hướng cơ thể khép kín hạn chế anh ta chơi lùi về phía sau ba người khi sở hữu là với trung vệ trung tâm, có khả năng cho phép đối phương sử dụng điều này như một kích hoạt để gây sức ép với kiến ​​thức rằng chiếm hữu sẽ đi ngược lại. Tuy nhiên, nếu sở hữu một nửa hậu vệ (các trung vệ bên ngoài), anh ta sẽ đặt mình ở vị trí nửa giữa hậu vệ và trung vệ, với việc định hướng cơ thể của anh ấy trở nên mở một phần tạo cơ hội để chơi ở vị trí hậu vệ cánh (ngụ ý rằng lối chơi sẽ được chuyển rộng qua các trung vệ bên ngoài thay vì tập trung). Trong khi đó, trung vệ trung tâm ở Acerbi lùi sâu hơn để mời các trung vệ bên ngoài đẩy cao hơn và rộng hơn bằng cách sử dụng nửa không gian nhiều nhất có thể, trong khi chiều sâu của Lucas so với phần còn lại của hàng tiền vệ đảm bảo an ninh phòng thủ. chơi keno Sở hữu bị mất với Radu hoặc Felipe.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của việc thiết lập này đảm bảo rằng đơn vị phòng ngự của Lazio có thể tiến vào hàng tiền vệ bằng cách bước vào cuộc chơi bằng cách chuyển đổi quyền sở hữu giữa họ trên khắp sân cho đến khi họ có thể loại bỏ các tiền đạo của đối phương, trong trường hợp này là một sức ép lờ đờ từ Dzeko và Zaniolo kết hợp. 
ket qua than tai Mặc dù, điều này bị hạn chế và độ khó tăng lên phụ thuộc vào mức độ áp lực cao của phe đối lập, sẽ được nhấn mạnh thêm trong các phân đoạn sau.
 
Chi tiết về công tắc chơi này là không thể thiếu, với việc Acerbi thường xuyên bị "bỏ sót" để tăng nhịp độ của công tắc và để tránh người đàn ông thứ hai nhấn từ Zaniolo, người đang ở vị trí di chuyển trên anh ta nên sở hữu được chuyển dọc theo sàn , điều này cho phép Felipe (hoặc trung vệ bên ngoài đối diện) phá vỡ hàng tấn công và tạo ra sự quá tải với cơ hội chơi ở vị trí cao hành lang 5v4 giữa sân trong hình ảnh thứ hai dưới đây hiển thị hành động chuyển đổi quyền sở hữu tiếp theo trong trận gặp Roma. soi cau mien nam vip Điều này được kích hoạt bởi bản chất thụ động trước sức ép của Dzeko, mặc dù Acerbi không lùi sâu hơn để hỗ trợ từ phía sau để chuyển sang đánh trung vệ đối diện nếu tiền đạo đối phương quyết liệt hơn và cố gắng chạy pressing để hạn chế Lazio.
4.719 則評論