GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Soi Kèo Kubet888 - Nhận Định Kèo Hôm Nay Hoàn Toàn Miễn Phí

Southgate đưa ra luật cho các ngôi sao tuyển Anh
Gareth Southgate đã cảnh báo các ngôi sao tuyển Anh của anh ấy đánh giá cao ý nghĩa của việc đại diện cho đất nước của họ sau khi anh ấy để Mason Greenwood và Phil Foden gửi một "thông điệp" sau hành vi của họ vào tháng trước Fun88.

Tiền đạo của Manchester United, Greenwood và tiền vệ của Manchester City, Foden đã bị đuổi về nhà sau khi vi phạm các quy định về coronavirus vào tháng Chín.

Cặp đôi này đã mời những người phụ nữ địa phương đến khách sạn của đội tuyển Anh chỉ vài giờ sau khi cả hai cùng ra mắt trong trận thắng Iceland 1-0 tại Nations League.

Southgate đã loại các cầu thủ trẻ ra khỏi đội hình của mình trong trận giao hữu sắp tới với Wales và các trận đấu tại Nations League với Bỉ và Đan Mạch. kubet888 Southgate tiết lộ rằng ông đã nói với cả hai cầu thủ rằng họ sẽ không được tham gia vào khoảng thời gian này trước khi họ rời Iceland vào tháng trước.

Ông chủ người Anh cũng cho biết ông sẽ nói chuyện với đội hình 30 mạnh của mình trước trận đấu sắp tới về tầm quan trọng của việc đại diện cho đất nước khi được kêu gọi làm như vậy.

"Những gì chúng tôi tìm thấy trong trại vừa qua là rất nhiều người chơi mới đến," anh nói.

"Vì vậy, tôi nghĩ rằng có thể như một lời nhắc nhở khi bạn có nhiều người chơi mới rằng bạn phải nhiều hơn một chút ... không cho rằng mọi người sẽ hiểu cách bạn làm việc và chọn nó từ những người còn lại trong nhóm.

"Nhưng tôi nghĩ rằng bạn luôn phải làm việc tại văn hóa. Nó không bao giờ được gắn liền với nhau. Nó không ngừng phát triển. Nhóm đội không ngừng phát triển, khi người chơi đến và đi.

"Vì vậy, bạn luôn phải tiếp tục ảnh hưởng đến điều đó, tiếp tục giải quyết vấn đề đó và chúng ta sẽ thảo luận về chiếc áo, ý nghĩa của việc mặc chiếc áo và một số lời nhắc nhở về cách chúng ta làm việc - nhưng đó không phải là trường hợp đọc hành động bạo loạn.

"Đó là một trường hợp hỏi các cầu thủ loại đội họ muốn tham gia."

- Vardy trong tâm trí -

Southgate có thể đã trục xuất Greenwood, 19 tuổi và Foden, 20 tuổi, nhưng anh ấy cho biết họ sẽ có sẵn để lựa chọn cho các trận đấu của Anh vào tháng 11.

Southgate nói: “Chúng tôi phải gửi một thông điệp đến tất cả các cầu thủ trong đội của chúng tôi ở mọi cấp độ tuổi rằng những điều đó không phải là cách chúng tôi làm với đội tuyển Anh.

"Vậy thì chúng ta phải phục hồi cho hai cậu bé này. 
xstt Những người trẻ tuổi sẽ mắc sai lầm. Những cậu bé này đã phải chịu đựng quá nhiều.

"Tôi nghĩ họ cần khoảng thời gian suy ngẫm này nhưng điều đó cho họ cơ hội để trở lại với câu lạc bộ của mình, tận hưởng thứ bóng đá của họ một lần nữa.

"Tôi có thể nói chuyện với họ sau trại này và lúc đó sẽ chỉ là về hình thức của họ."

Southgate cũng từ chối loại trừ việc triệu hồi tiền đạo Jamie Vardy của Leicester trong tương lai.

Cầu thủ 33 tuổi từ bỏ nghĩa vụ quốc tế sau World Cup 2018 để tập trung cho sự nghiệp cấp CLB.

Vardy chưa bao giờ chính thức tuyên bố giải nghệ đội tuyển Anh và anh đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là cây săn bàn hàng đầu của Premier League, giành chiếc giày vàng với 23 bàn thắng. 
Fun88 Anh ấy đã bắt đầu chiến dịch hiện tại với phong độ tương tự, ghi 5 bàn trong 3 trận mở màn và Southgate vẫn luôn ghi nhớ anh ấy.

Southgate nói: “Chúng tôi biết rằng Jamie vẫn ở bên và chúng tôi vẫn liên lạc với nhau rất nhiều.

"Tôi không có bất cứ cách nào để loại bỏ anh ta nếu đó là điều đúng đắn vào đúng thời điểm để đưa anh ta trở lại nếp gấp."