GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Mở Tài Khoản Tại Fun88 Và Nhận Thưởng Chơi Thử Tới MỘT TRIỆU ĐỒNG

Blackburn Rovers đã ký hợp đồng với Barry Douglas dưới dạng cho mượn từ Leeds United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi cơ hội của hậu vệ trái này bị thu hẹp tại Elland Road. 

Leeds đã giành được quyền thăng hạng mùa trước và vai trò của Douglas là rất hạn chế. Chấn thương có nghĩa là anh ấy phải vật lộn để tìm kiếm một vị trí trong đội bóng dưới thời Marcelo Bielsa ở Championship và anh ấy đã vắng mặt trong mọi đội hình của Premier League trong tháng đầu tiên của mùa giải. 

Công viên Ewood là điểm đến của anh ấy khi cho mượn vào cuối cửa sổ, điều này dẫn chúng ta đến tính năng The Hat-Trick đặc biệt này… 

Làm thế nào nó đi cho đến nay? 
Thật khó khăn cho Douglas, người - không phải lần đầu tiên trong vài năm qua - thấy mình thật thiếu may mắn. Anh đã có hai lần ra sân cho Tony Mowbray ở Championship, hoàn thành 61 phút trong chiến thắng 4-0 trước Coventry City, cũng như 90 phút trong trận thua 4-2 trước Reading. Tuy nhiên, những gì tiếp theo là một khoảng thời gian bị cô lập, điều này đã cướp đi cơ hội của Douglas để xây dựng những lần xuất hiện đó trước kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 11. Fun88 Hôm qua, anh ấy đã ra sân trong 45 phút trong trận giao hữu kín kẽ với Sheffield United khi anh ấy chuẩn bị trở lại trận đấu. Anh ấy phải đối mặt với những vấn đề gì? 
Như đã đề cập, vận may của Douglas đã bị suy giảm trong vài mùa giải vừa qua và điều chính đối với anh ấy là sẽ được thi đấu dài hạn mà không bị chấn thương hoặc các biến chứng khác. Nó giống như một cuộc đời vì Douglas không bị chấn thương trong một khoảng thời gian dài và nó đã từ chối anh ấy đá thường xuyên. 
keo bong da 888 Anh ấy đang có sự cạnh tranh cho một vị trí từ Amari'i Bell ở vị trí hậu vệ trái, cũng như Derrick Williams, mặc dù anh ấy đã được sử dụng ở vị trí trung vệ trong mùa giải này. Joe Rankin-Costello là một người khác mà Douglas phải đấu tranh để có một vị trí trong đội hình. 

Cái gì tiếp theo? 
Được cạnh tranh cho các vị trí và Douglas chiến đấu để không bị chấn thương, bước tiếp theo của cầu thủ 31 tuổi là đóng đinh một vị trí trong XI tốt nhất của Mowbray. Một khởi đầu đầy biến động cho mùa giải có nghĩa là Blackburn hiếm khi có một đội hình ổn định, nhưng không có bóng đá quốc tế trong một thời gian, đó là cơ hội để Mowbray ổn định mọi thứ. 
bóng đá tỷ lệ kèo nhà cái Douglas chỉ được cho mượn và anh ấy sẽ hết hợp đồng với Leeds vào mùa hè. Theo nhiều cách, anh ấy đang chơi vì tương lai của mình. Anh ấy cần phải đột nhập đội hình xuất phát và ở lại đó.
 
4.738 則評論